Bundesliga đã trả lại 320% khán giả xem ba lần đối tượng xem
  Sự phục hồi của Bundesliga vào cuối tuần trước đã trở thành giải đấu đầu tiên khởi động lại trong năm giải đấu lớn châu Âu trong dịch bệnh. Sau hơn hai tháng, người hâm mộ đã rất quan tâm đến vòng Bundesliga này. Thứ bảy tuần trước, khán giả của cuộc đua thể thao bầu trời Đức đã tăng ba lần.

  Vòng thứ 25 của Bundesliga đã kết thúc vào ngày 8 tháng 3. Sau đó, do dịch bệnh Virus Crown mới, Bundesliga đã bị đình chỉ trong 66 ngày cho đến khi nó được nối lại cho đến thứ Bảy tuần trước. Hiện tại, Bundesliga League là một cuộc thi khép kín để cấm người hâm mộ tham gia, điều này cũng cho phép nhiều người hâm mộ trung thành ở nhà để xem TV. Ngoài ra, vì hầu hết các giải đấu bóng đá ở châu Âu chưa khởi động lại, có nhiều người hâm mộ chú ý đến Bundesliga.
  Theo "Kicks", Sky Sports Đức có quyền phát sóng Bundesliga. Họ đã phát sóng truyền hình tại Five Bundesliga Leagues cùng lúc vào lúc 21:30 tối thứ bảy này của Bắc Kinh và số lượng khán giả đã tạo ra Lịch sử của lịch sử Bundesliga kỷ lục mới.
  Theo số liệu thống kê từ các trang web chuyên nghiệp Dwdle.de, tổng cộng 3,68 triệu người xem đã xem chương trình phát sóng trực tiếp của năm Bundesliga này thông qua kênh thanh toán của Sky Sports, cao hơn hai lần so với khán giả ban đầu. Ngoài ra còn có 2,45 triệu người xem theo dõi bộ sưu tập cạnh tranh thông qua các kênh miễn phí của Sky Sports. Tổng số khán giả trong các môn thể thao trên bầu trời Đức trong Bundesliga trong ngày thứ Bảy đã vượt quá 6 triệu, chiếm 320%khán giả Bundesliga trước đây.
  Ngoài việc tăng vọt số lượng phát sóng trực tiếp của Bundesliga ở Đức, những người hâm mộ khác ngoài Đức cũng muốn xem Bundesliga. Theo "Mặt trời", BT Sports trước đây đã mua các quyền phát sóng của Bundesliga ở Anh. Nhiều người hâm mộ đã chi 25 bảng mỗi tháng để hy vọng xem Bundesliga đã khởi động lại qua Internet.
  Tuy nhiên, sau khi Bundesliga bắt đầu vào cuối tuần trước, nhiều người dùng nước Anh đã phàn nàn rằng các webcast của BT Sports không thể đăng nhập để xem bình thường do số lượng người quá mức.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET