Buổi tập trang điểm thứ hai được tổ chức trong lễ khai mạc Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 22 tháng 1 (phóng viên Ji Yan, Lu Yuchen, Gao Meng) Lễ khai mạc Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, nhận được nhiều sự chú ý, tổ chức buổi tập trang điểm thứ hai tại sân vận động quốc gia "tổ chim" vào buổi tối của buổi tối 22. Khác với trước đó, buổi tập được thực hiện trong suốt quá trình và khoan nhân tố đầy đủ. Pháo hoa tuyệt đẹp thắp sáng bầu trời đêm "tổ chim" tối hôm đó.
 
  Hiện tại, Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh khai mạc và kết thúc buổi diễn tập, sản xuất và diễn tập đang được tiến hành. Lễ khai mạc và kết thúc sẽ dựa trên "xây dựng một cộng đồng số phận con người" như là biểu hiện cốt lõi, và dựa trên nguyên tắc "đơn giản, an toàn và tuyệt vời", dựa trên quan điểm của thế giới, mong muốn Tương lai.
 
  Được biết, xem xét các yếu tố như phòng ngừa nhiệt độ và dịch bệnh, lễ khai mạc Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã được điều chỉnh phù hợp từ thời gian và cấu trúc. Lễ khai mạc là khoảng 100 phút. Về mặt cấu trúc, biểu diễn văn học và nghi lễ sẽ được tích hợp. Bằng cách tích hợp các khái niệm về đổi mới khoa học và công nghệ, bảo vệ môi trường và sức khỏe thể thao thấp, chúng tôi cố gắng thể hiện một hiệu ứng nghi lễ tuyệt vời, cho thấy vẻ đẹp của tự nhiên, nhân văn và vẻ đẹp của thể thao.
 
  Zhang Yimou, người đã chỉ đạo lễ khai mạc và kết thúc Thế vận hội Olympic 2008 tại Bắc Kinh, đã phụ trách lễ khai mạc và kết thúc Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 và Thế vận hội Paralympic mùa đông. Ông nói rằng lễ khai mạc sẽ không còn sử dụng "chiến thuật biển con người", mà là tích hợp các buổi biểu diễn và nghi lễ văn học. Bằng cách tích hợp khái niệm đổi mới khoa học và công nghệ, bảo vệ môi trường và sức khỏe thể thao thấp , vẻ đẹp và sự kiện ấm áp. Vì lễ khai mạc chỉ là khởi đầu của các thuật ngữ năng lượng mặt trời hai mươi năm ở Trung Quốc, yếu tố quan trọng này cũng sẽ được phản ánh đầy đủ trong chương trình.
 
  Chang Yu, Bộ trưởng Bộ Công việc của Ủy ban Tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh và Giám đốc Đội điều hành Sân vận động Quốc gia, cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng việc chuẩn bị lễ khai mạc và kết thúc thường được chia thành ba giai đoạn. Từ việc thành lập buổi lễ khai mạc và kết thúc vào năm 2019 đến tháng 3 năm 2021, bốn kế hoạch sáng tạo biểu diễn của lễ khai mạc và kết thúc của Thế vận hội mùa đông và các trò chơi Paralympic mùa đông đã được xác định về cơ bản. Kể từ tháng 3 năm 2021, nó đã bước vào giai đoạn sản xuất hiệu suất. Trong số đó, tháng 3 đến tháng 10 năm ngoái chủ yếu thực hiện công việc thiết kế trong các khía cạnh khác nhau của ánh sáng, âm nhạc, sắc đẹp, quần áo, v.v., và thực hiện thêm kế hoạch sáng tạo. Nest bắt đầu một buổi tập căng thẳng, và cuối cùng, đó là một giai đoạn kết hợp và diễn tập chưa đầy một tháng.
 
  Giám đốc điều hành của Công ty Dịch vụ Phát thanh Olympic, người đảm nhận trách nhiệm nặng nề của Thế vận hội mùa đông, đã đến Bắc Kinh và xem buổi tập của lễ khai mạc. Ông nói rằng lễ khai mạc Thế vận hội mùa đông ở Bắc Kinh năm 2022 hoàn toàn khác với lễ khai mạc Thế vận hội mùa hè 2008 Bắc Kinh, nhưng nó cũng cảm động và ấn tượng. "Tôi tin rằng bạn không có lý do gì để bỏ lỡ buổi lễ khai mạc này."

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET